Thay đổi giấy phép lái xe chất lượng tại Q9

Thay đổi giấy phép lái xe chất lượng tại Q9 được nhà nước và các cấp chính quyền ban hành với việc quyết định thay đổi giấy phép lái xe hiện hành. Người dân có thể làm giấy phép lái xe hoặc thay đổi giấy phép lái xe mới bằng cách liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn tận tình và thủ tục chính xác nhất

Thay đổi giấy phép lái xe có hiệu lực vào đầu của kỳ nghỉ lễ có thể gây ra sự hỗn loạn cho du khách chọn lên xe cho thuê ở nước ngoài . Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi tại một cái liếc mắt tới tất cả các bạn cần phải biết . 
Những gì có này đã làm với chiếc xe thuê kỳ nghỉ của tôi đối tác giấy hiện đi kèm với giấy phép lái xe của bạn.

 Hướng dẫn thủ tục làm bằng lái

 

Những điều này sẽ không còn có chỗ đứng hợp pháp từ tháng 8. Trong khi nói bạn nên tiêu diệt đối giấy của bạn , chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giữ nó an toàn và bật nó trong va li của bạn như là một chỉ trong trường hợp công ty cho thuê kỳ nghỉ của bạn  nghe nói về những thay đổi như một phần lớn dân số Anh .
 

Tại sao vấn đề này là cần thiết?
 

Với hệ thống hiện hành , trình điều khiển bị buộc cho tất cả các hàng đợi một lúc để thu thập xe của họ trước khi mã hết hạn dẫn đến chậm trễ rất lớn tại các sân bay . Nó cũng có nghĩa là giai đoạn nặng của nhu cầu trên trang web vào những ngày cao điểm như thứ Năm và thứ Sáu khi tài xế cố gắng để có được mã số của họ càng muộn càng tốt trước khi bay . Điều này dẫn đến các trang web bị rơi nhiều lần . 
 

Dự đoán: Quyết định để mở rộng hiệu lực của mã ngày là một chiến thắng cho cảm giác thông thường và cần phải có được ở vị trí từ đầu. Trình điều khiển bây giờ sẽ có tùy chọn lấy một mã số và các quyết định khi thu xe của họ nếu họ không muốn nó cho đầy đủ các tuần

 

bằng lái xe

bằng lái xe